Khoá Học Dạy Làm Giàu

Mở đầu câu chuyện, hẳn các bạn cũng thắc mắc là nếu chỉ cần theo đuổi các khoá học dạy làm giàu thì sẽ giàu có, hay làm giàu cũng có giáo trình… Thì xã hội này làm gì có người nghèo, làm gì phải chia ra các tầng lớp dân chúng làm gì?

Hiểu Đúng Về Giàu Có

Thông qua các cuộc điều tra dân số, các cuộc khảo sát xã hội quy mô lớn, chúng ta đi đến kết luận không phải cá nhân nào được giáo dục cùng 1 hệ kiến thức, cùng phát triển trong một môi trường thì sẽ đều có sự phát triển tổng quát giống nhau.

Tuy nhiên, khi bạn được đào tạo, được định hướng đúng đắn và cung cấp môi trường phát triển lành mạnh thì hẳn nhiên tác động tích cực từ đó sẽ giúp bạn phát triển dễ dàng hơn, dễ dàng về mặt đời sống tinh thần, dễ dàng về tài chính, dễ dàng về sức khoẻ.

Vì thế đừng vội cười trước các “Khoá học dạy làm giàu” nhé. Bởi vì chúng cung cấp cho bạn kiến thức tốt, phần còn lại là bạn có vận dụng được vào đời sống thực tế hay không?

Các Khoá Học Dạy Làm Giàu

Căn bản muốn giàu có thì đều phải lao động, lao động ý mình ở đây có thể là công việc dùng sức lực, công việc dùng đầu óc, sử dụng máy tính, hoặc kinh doanh – buôn bán – đầu tư (BĐS, Online, Giáo dục, chứng khoán…)

Sau đây mình xin liệt kê một số khoá học, cung cấp cho bạn các kiến thức, kỹ năng chuyên môn và cả về tài chính, kinh doanh. Mỗi người nếu có năng khiếu hoặc ham mê với một mảng nào đó. Cho nên các bạn cứ tham khảo, biết đâu sẽ chọn được một khoá mình thích và phát triển sâu rộng mảng đó nhé.

Khoá học về Marketing

Mảng này luôn phát triển và nhu cầu thực tế rất cao. Với những bạn không có đòn bẩy kinh tế, tài chính yếu và xác định dựa vào bản thân để phát triển sự nghiệp, tạo thu nhập cho cuộc sống thì ngành này khá thích hợp.

Vận dụng các kiến thức, kỹ năng học được, bạn có thể hoạt động một mình hoặc làm cho các team/công ty. Bản thân mình cũng có theo các khoá marketing và dùng kiến thức đó để phục vụ cho công việc của chính mình đó.

Bạn có thể buôn bán hàng hoá nào đó và dùng kiến thức marketing để quảng cáo cho chính sản phẩm. Hoặc ví dụ bạn giỏi về thiết kế, vẽ, viết nội dung… Thì bạn cũng có thể tự marketing bản thân, tạo ra một CV hoàn hảo cho mình – tăng khả năng bạn được thuê.

Marketing thì có rất nhiều mảng con và có liên hệ lẫn nhau, ví dụ như marketing Facebook – zalo – Google – Youtube – SEO …. Marketing cho doanh nghiệp, cho cá nhân, cho ngành hàng…

Marketing Facebook Khoahockiemtien

Khoá Học Về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp

Mảng kinh doanh – khởi nghiệp này khá rộng và đa ngành nghề, đa nền tảng. Lấy ví dụ như kinh doanh online thì có thể học về Shopee, TikTok, Youtube. Hoặc các ngành truyền thống như là kinh doanh quán cà phê trà sữa, nhà giữ trẻ, quán nhậu, quán ốc…. Một số mảng cụ thể bạn có thể tham khảo sau:

Một số ý tưởng kinh doanhGhi chú
Thu nhập trên 20 triệu đồng 1 tháng với nghề Grooming – chăm sóc thú cưngTôn Thất Anh Khương
Nhất toàn show, giải nhì nhóm 9 trong hội thi DogShow 2017
Kinh doanh kiếm tiền trên Ebay DropshippingTrần Đình Dần
Founder Acamotion
Các ý tưởng StartupTừ ý tưởng đến hiện thực hoá
Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sảnVũ Huế
Chuyên gia tư vấn bất động sản
Vận hành kinh doanh quán cafe, trà sữaXây dựng và vận hành cơ sở KD, Menu các thức uống hot
Kinh doanh nhà trẻ tư thục – Trường mầm non tư thục198 học viên

Khoá đào tạo về đầu tư

Nếu bạn không có nhiều thời gian, hoặc vẫn đang duy trì một công việc yêu thích và thu nhập tốt, hài lòng với nó và không nghĩ đến việc phải ôm thêm một business khác… Thì hãy nghĩ đến việc đầu tư.

Bản chất của đầu tư đó là tính bền vững lâu dài, không mất quá nhiều thời gian trong năm dành cho nó. Như vậy các bạn có thể tham khảo các khoá sau:

KHOÁ HỌCGHI CHÚ
Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người MớiAkiraTeam
Nội dung chuẩn chỉ
Hành trình triệu đô Crypto – Triệu phú 4.0Lý giải về mặt kỹ thuật
Tư duy đầu tư
Tạo thêm thu nhập chỉ từ 2h/ ngày với Forex5810 học viên

Các khoá học trau dồi chuyên môn, nâng tao tay nghề

Với những bạn có tài năng và đam mê về những ngành nghề cụ thể, hoặc bạn đang làm một công việc chuyên môn cho tổ chức nào đó. Hay bạn đang phát triển một đơn vị kinh doanh của riêng mình…..

Bạn hoàn toàn có thể tìm tới các khoá học trong những lĩnh vực khá rộng:

KHOÁ HỌCGHI CHÚ
Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao8815 học viên
3Ds Max và Vray nâng cao – Làm chủ photoshopThầy Trịnh Duy Đông
Giảng viên tại khoa Design trường đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU)
Sửa chữa máy in laser Canon 2900, 3000Vũ Văn Vĩnh
Giám đốc Trung tâm Dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa
Nghệ thuật quản trịMr Phan Văn Trường
Giáo sư – Doanh nhân – Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế.
Tác giả hai cuốn sách “Một đời thương thuyết” và “Một đời quản trị”
Thành thạo kế toán thực tế và lập BCTC trên phần mềm MISANguyễn Hoàng
CEO – Người sáng lập Học Viện Kế Toán Việt Nam
Thời lượng: 13 giờ 22 phút

Như mình tạm liệt kê bên trên, có rất nhiều khoá đào tạo tương ứng với thế mạnh nội tại và điều kiện ngoại cảnh của từng cá nhân. Khi các bạn biết mình muốn gì thì lựa chọn hướng phát triển bản thân, con đường tích luỹ tài chính sẽ rõ ràng. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan