Hướng dẫn cách Đầu tư Chứng khoán cơ bản cho người mới

Chào mọi người, chủ đề hôm nay là review về khoá học “Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán cơ bản cho người mới”. Giữa rất nhiều khoá học thì mình đăng ký khoá này vì nó được xây dựng bởi nhóm AkiraTeam.

Khoá học có nội dung tận tình, sát thực tế, giải quyết được các câu hỏi của những người lần đầu tiên tiếp xúc với chứng khoán. AkiraTeam đã tạo ra lượng nội dung cô đọng, giúp tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian cho người học.

CHỨNG KHOÁNG VÀ TÀI CHÍNH VỮNG BỀN

Một cuộc sống tự do tài chính, chủ động là mơ ước của nhiều người. Sự phổ biến của internet đã hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu trên. Khái niệm tự do tài chính đã bắt đầu tiếp cận đến những bạn trẻ tuổi ở Việt Nam. Với thanh niên phương Tây thì họ được giáo dục về tài chính sớm hơn.

Đặc biệt ở thế kỷ 21 cạnh tranh, phát triển nhanh và đào thải mạnh mẽ từng giờ. Công việc tạo ra thu nhập thụ động và tích luỹ tài chính càng cấp thiết.

Cạnh công việc chính, chúng ta hoàn toàn có thế tranh thủ thời gian rảnh trong ngày. Tận dụng thêm chiếc điện thoại là đã đủ update kiến thức xã hội và thị trường. Nhờ đó tạo ra cơ hội cho các nguồn thu nhập thụ động.

Cá nhân mình tạm chi đầu tư chứng khoán thành hai trường phái. Loại thứ nhất là dành toàn thời gian, update thị trường từng giờ và mua bán theo thị trường. Loại thứ hai là đầu tư lâu dài, duy trì ổn định công việc chính. Không bỏ quá nhiều thời gian trong ngày cho chứng khoán.

TẠI SAO BẠN CẦN MỘT KHOÁ HỌC CHỨNG KHOÁN

Mình đảm bảo khi google cụm từ “CHỨNG KHOÁN” thì các bạn sẽ tràn ngập trong biển thông tin. Thông tin quá nhiều tạo ra bất lợi như là: nhiều loạn thông tin, tốn thời gian để chắt lọc thông tin chuẩn xác.

Vậy để tạo ra nguồn thu nhập thụ động, không gì hay hơn là đầu tư kiến thức chuẩn. Khoá học mình theo dõi dưới đây đảm bảo sự minh bạch đó.

Lượng kiến thức này cho bạn một nền móng và khung sườn chắc chắn. Khi đó bạn đã đủ tự tin và lý trí để đi sâu vào mảng này. Bạn đủ sức bình tĩnh phân tích các biến động của thị trường, không chạy theo các cơn sóng dữ.

Một số người cho rằng bản thân đủ sự tinh tường để tự học, tự tổng hợp kiến thức từ internet, tại sao phải mất tiền cho những thứ có sẵn trên google?

Đúng là có những người dư thừa khả năng để khắc phục các vấn đề trên. Nhưng thời đại mà mỗi phút đều là vàng bạc. Một cốc trà sữa hoặc 1 ly Cappuccino đôi lúc có giá ngang với 1 giờ lao động phổ thông!

Vậy sao ta không đổi vài ly Cappuccino để nhận lấy lượng kiến thức được cô đọng, sắp xếp khoa học. Tiếp theo dành thời gian để nghiên cứu mở rộng lượng kiến thức đó!

Cũng như câu nói “đại học không phải là con đường duy nhất dẫn lối thành công”. Bạn có thể tự mày mò lấy thành tựu cho mình. Nhưng dù sao thì đại học vẫn là con đường bằng phẳng, ít tốn sức hơn.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khoá học này được đội ngũ AKIRA Team xây dựng với 31 bài giảng. Cung cấp đầy đủ kiến thức theo cách dễ hiểu nhất kể cả các bạn mới bập bẹ tìm hiểu. Nhóm tác giả này đã chọn lọc các kiến thức nền cùng các kiến thức nhánh chuyên sâu rất hệ thống:

  • Khoá học sẽ giải đáp được những điều mà nhiều bạn mới còn thắc mắc như:
  • Đầu tư chứng khoán có cần nhiều tiền hay không?
  • Đầu tư chứng khoá có chiếm nhiều thời gian không?
  • Mức độ rủi ro khi đầu tư chứng khoán?
  • Tôi có cần phải thực sự giỏi mới có thể đầu tư chứng khoán?
  • Mô hình đầu tư và các kỹ thuật cần phải biết?

Đó chỉ là một vài trong số các vấn đề mà các bạn sẽ được thoả mãn. Khoá học còn cung cấp các phương pháp lựa chọn cổ phiếu tốt, thời điểm mua bán tốt nhất. Các công thức đầu tư an toàn và mang lại tỉ lệ lãi tốt nhất có thể.

Tất nhiên trong thực tế thì còn nhiều yếu tố tác động vào sự thành công của bạn. Nhưng ít ra thông tin khoá học không bị thổi phồng. Giá trị mang lại cho bạn là thực, không hào nhoáng viễn vông.

KHÔNG CÔ ĐƠN

AKIRATEAM cũng rất bắt trend khi cung cấp cho các bạn thông tin thị trường được update liên tục kèm những phân tích và dự báo tương lai gần.

Nhóm tác giả cho rằng: “Nếu chỉ có kiến thức nền tảng, mà không được cập nhật tình hình thị trường, thì cũng giống như biết lái thuyền ra khơi, nhưng lại không nắm được tình hình thời tiết.”

Một chuyện bên lề mình chia sẽ thêm đó là:

Thời điểm này có khá nhiều người tự nhận mình là chuyên gia. Họ tạo Profile khủng để kêu gọi vốn đầu tư, uỷ thác. Lợi nhuận họ cam kết lúc nào cũng đạt x2 x3.

Nhưng làm ăn đâu có dễ vậy, có thể họ đạt được mức lợi nhuận kia, nhưng chỉ trong 1 giai đoạn ngắn so với cả quá trình. Những nhà đầu tư lâu năm cũng hiếm ai tự tin về mức lợi nhuận như trên.

Để miễn nhiễm trước những cạm bẫy trong trị trường chứng khoán. Khoá học sẽ giúp bạn có góc nhìn đúng đắn, tỉnh táo hơn.

Group Hội Đầu Tư Chứng Khoá Việt Nam: với 35.500 thành viên, do Akira Team thành lập từ 1/05/2014. Đây là nơi cho các bạn sinh hoạt và trao đổi về kiến thức, thị trường, tăng khả năng hợp tác.

SỰ ĐẢM BẢO TỪ NỀN TẢNG UNICA

Huong Dan Cach Dau Tu Chung Khoa Co Ban
Huong Dan Cach Dau Tu Chung Khoa Co Ban

Với khoá học này, bạn có thể yên tâm về chất lượng khi mà có tới 864 người đã mua và theo học, các ý kiến đánh giá khá cao và review 4 sao về khoá này.

Ngoài ra, như một sự đảm bảo từ UNICA, nếu không hài lòng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn tiền sau 7 ngày. Nhưng đảm bảo là bạn sẽ không thất vọng đâu.

Bài viết liên quan