Giới thiệu khoá học online dạy kinh doanh trên Shopee

Việc mở gian hàng trên shopee rất là dễ dàng khi so sánh với tiki hoặc lazada. Nhưng mà chính vì thế mà mức độ cạnh trang trở nên cao. Đó là lý do ra đời các khoá học dạy kinh doanh trên shopee.

Ai cũng có thể tham gia kinh doanh trên shopee, tuy nhiên số lượng khách mua, doanh thu và lợi nhuận mới là những tiêu chí đánh giá bạn có đang kinh doanh tốt hay không.

Xu hướng kinh doanh trên sàn Shopee

Thời đại mà giờ đây việc đặt hàng online trở nên phổ biến và tiện dụng hơn bao giờ hết. Cả thế giới gói gọn trong chiếc điện thoại.

Sự Thay Đổi Thói Quen Tiêu Dùng

Và thói quen mua sắm cũng thay đổi nhiều, từ việc gọi điện liên hệ trực tiếp với cửa hàng thì khảo sát hiện tại cho thấy khá nhiều khách hàng có thói quen tra thông tin so sánh trên các sàn thương mại điện tử và đặt mua trên đó.

Lợi thế của việc này là sàn thương mại như shopee sẽ là bên thứ 3 đảm bảo cho món hàng được vận chuyển an toàn, đảm bảo chất lượng tới tay người dùng. Mọi vấn đề kiện cáo, phản ảnh, bill, vận đơn đều rõ ràng và người tiêu dùng được bảo vệ.

Thực Tế Khắc Nghiệt

Đầy rẫy những người chủ shop mở gian hàng vài năm, nhưng độ phổ biến, số lượng đơn hàng thì lèo tèo, nhưng cũng có những bạn mới tham gia đã đạt doanh số cao, đơn hàng nổ liên tục. Đó chính là sự khác biệt giữa những người có nghiên cứu thị trường, có học hỏi, đúc rút kinh nghiệm mở cửa hàng trên shopee.

Giới Thiệu Khoá Học Online Dạy Kinh Doanh Trên Shopee
Giới Thiệu Khoá Học Online Dạy Kinh Doanh Trên Shopee

Chính vì lẽ đó mà xu hướng hiện tại chắc chắn là các bạn phải cập nhật kỹ năng bán hàng trên các sàn như shopee cạnh hình thức bán buôn truyền thống.

Kể cả bạn không có cửa hàng ngoài thực tế bạn cũng hoàn toàn có thể kinh doanh tại gia, vừa tiện về thời gian, không tốn chi phí thuê mặt bằng, setup cửa hàng… loại bỏ những việc đấy và chỉ tập trung thúc đẩy doanh số sẽ mang về cho bạn nhiều lợi nhuận hơn tưởng tượng.

Các nhãn hàng lớn đang có mặt trên Shopee

Cuộc chơi trên mặt trận lợi nhuận này cũng được các ông lớn nắm bắt. Ví dụ như các hãng thời trang, dù cho có nhiều cửa hàng theo chuỗi, nhưng các ông lớn này vẫn có kênh bán shopee điển hình như chuỗi thời trang cho thanh thiếu niên YaMe VN hay YODY, FM Style…

Các Khoá Học Hay Dạy Kinh Doanh Trên Shopee

Rất rất nhiều công việc nghiêm túc cần được tiến hành khi bạn quyết định kinh doanh trên shopee, thị trường rộng lớn kèm theo đó là cạnh tranh khốc liệt bằng nhiều công cụ như giá rẻ, khuyến mãi, mã giảm giá, chăm sóc khách hàng sau bán, inbox hỏi thăm… rồi chạy quảng cáo trên shopee…

Một núi công việc mà bạn hoặc team của bạn phải biết trước, phải hình dung được để chuẩn bị về tài lực và vật lực. Chứ không phải làm tới đâu thì mới tìm hiểu tới đấy. Tốn thêm thời gian tự mày mò chính là đang phung phí sức lực và tiền bạc cho các đối thủ khác.

Chay Quang Cao Shopee Min
Hướng dẫn chạy quảng cáo nội sàn Shopee

Kiến Thức Bạn Sẽ Được Trang Bị

 • Nắm được tầm ảnh hưởng và tiềm năng khổng lồ của sàn thương mại điện tử Shopee nói riêng và các sàn TMĐT khác nói chung
 • Lựa chọn đúng sản phẩm
 • Tư duy phát triển sản phẩm trên sàn cực kì chi tiết dành cho người mới bắt đầu – Tư duy trở thành TOP 1 ngành hàng
 • Xây dựng gian hàng, đăng sản phẩm chuẩn SEO, tối ưu trải nghiệm khách hàng
 • Seeding gian hàng – Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng
 • Tối ưu Marketing – Ma trận Traffic liên hoàn – Tìm kiếm từ khóa & Cài đặt đấu thầu từ khóa của Shopee và tối ưu 3 kênh quảng cáo Shopee.
 • Xây dựng thương hiệu bền vững trên Shopee Mall
 • Hướng dẫn chi tiết từng phương pháp đa kênh để bán hàng hiệu quả: facebook, zalo, shopee,… để khách hàng tìm đến chúng ta nhiều hơn.
 • Giúp học viên thành thạo các kĩ năng và công cụ hỗ trợ bán hàng trên sàn TMĐT Shopee.
 • Bí quyết tạo mã giảm giá, cài Top bán chạy, cài combo khuyến mại deal sốc, cài đặt giá tiền… cho sản phẩm trên Shopee của bạn được tối ưu và tới được người mua hàng nhất
 • Đóng gói quy trình vận hành đơn hàng Shopee từ A đến Z. Tránh được những lí do mất tiền không đáng có.
 • Một loạt các chia sẻ về viết quảng cáo, cách tìm từ khóa, cách đấu thầu từ khóa, cách tối ưu sản phẩm, tối ưu nội dung hình ảnh… để sản phẩm của bạn đứng top đầu trên hiển thị quảng cáo Shopee
 • Tích lũy những chia sẻ, kinh nghiệm thực chiến từ những shop có doanh số cao.

Có khoá học đã và đang được 2778 học viên tham gia. Như vậy cũng đủ để hiểu về chất lượng giảng dạy và lượng kiến thức giảng viên mang lại cho các bạn rồi nhỉ.

Bài viết liên quan