Đánh Giá Khoá Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1

Sự hợp tác về kinh tế và văn hoá giữa Việt Nam và Hàn Quốc khá suôn sẻ. Văn hoá Hàn Quốc được giới trở Việt tiếp nhận nhiệt thành. Các khu công nghiệp với vốn đầu tư Hà Quốc khá nhiều. Cho nên việc tự học tiếng Hàn là đòn bẩy tuyệt vời cho sự nghiệp.

SƠ LƯỢC VỀ GIẢNG VIÊN NGUYỄN VĂN KHÁNH

Anh Nguyễn Văn Khánh là cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, Trường đại học Hà Nội. Hiện anh là giáo viên tiếng Hàn và là giám đốc trung tâm “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh” ở Mỹ Đình, Hà Nội.

Anh Khánh theo đuổi con đường dạy tiếng Hàn Quốc từ năm 2012. Là người thành lập trang Fanpage dạy tiếng Hàn miễn phí: “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh”. Fanpage đã có hơn 27.000 người Follow và Like Page).

Khoá học: Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1 này nhận được 251 đánh giá tích cực và thu hút được đến 10.390 học viên

TẠI SAO CHỌN “TỰ HỌC TIẾNG HÀN THẬT DỄ – SƠ CẤP 1”

Đây là một seri khoá học của anh Khánh mà khoá đầu tiên là mức Sơ cấp 1. Khoá học tiếng Hàn sơ cấp giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề, tự tin giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc.

Nhu cầu về ngoại ngữ chưa bao giờ hạ nhiệt. Thiết bị công nghệ và phần mềm bây giờ đã hỗ trợ dịch thuật rất nhiều. Nhưng để làm việc thì bản thân chúng ta giỏi 1 ngoại ngữ là lợi thế cực lớn.

Các quốc gia châu Á mà cụ thể như Hàn Quốc, Nhật Bản có tinh thần tự tôn khá cao. Họ thích các đối tác có vị thế thấp hơn sử dụng ngôn ngữ của họ chứ không thông qua tiếng Anh. Việc bỏ qua ngôn ngữ trung gian thứ 3 khiến đôi bên dễ gần hơn, minh bạch hơn.

Nhu cầu tiếng Hàn gia tăng khi mà các tập đoàn nước bạn đang đầu tư nhiều vào Việt Nam. Người lao động biết tiếng Hàn thường giữ những vị trí cao trong công ty. Học tiếng Hàn cũng là chìa khoá giúp các bạn có thể tham gia thị trường lao động tại nước bạn.

Khoá học này được giảng viên xây dựng dựa trên giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam”. Bộ sách này có cả phần lý thuyết lẫn cuốn bài luyệt tập. Vì thế đây là một khoá học theo trình tự chuẩn, có đầu tư nghiên cứu bài bản.

CẤU TRÚC KHOÁ TỰ HỌC TIẾNG HÀN THẬT DỄ – SƠ CẤP 1

Anh Khánh dựa vào thực tế lúc làm biên phiên dịch Hàn-Việt, nên đã xây dựng nội dung một cách thực tiễn, đơn giản nhất.

Các chủ đề trong khoá học rất gần gũi khi áp dụng. Yếu tố này giúp tạo hứng thú cho người học và phát triển chuyên sâu vào các chủ đề khác.

  • Trường học
  • Mua sắm
  • Thứ ăn
  • Sinh hoạt cuối tuần
  • Giao thông…

Mỗi phần được thiết kế để vận dụng đầy đủ kỹ năng VIẾT – ĐỌC – NÓI. Cách tiếp cận này tránh đi sự nhàm chán, giảm áp lực tâm lý khi tiếp cận ngôn ngữ mới.

Cách trên giống với khi trẻ em tiếp xúc với ngôn ngữ. Ý thức chưa bị ràng buộc bởi các quy tắc ngữ pháp. Bạn chỉ tập trung vào phản xạ với ngôn ngữ. Dần dần người học sẽ được bổ sung chuyên sâu phần ngữ pháp hơn.

CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ

Như trên mình có nói, khoá học này thực sự tránh được cái áp lực vô hình. Bạn sẽ không có kiểu học ép và cứ nhìn đồng hồ xem sắp hết hay chưa.

Đặc biệt nhất tại khoá học thầy Khánh này là các ví dụ cụ thể. Cách phân biệt hoàn cảnh khi dùng từ. CỤ thể là khi với cùng một từ vựng, nhưng áp dụng ở hoàn cảnh khác nhau thì ý nghĩa đã thay đổi.

ví dụ như trong bài 13 sơ cấp 1 có ngữ pháp /어서: Thầy đã giúp mình phân biệt luôn với 으니까 ở bài 1 sơ cấp 2. Nó giúp cho mình dùng đúng ngữ cảnh hơn.

Các bạn nên tham gia vào cộng đồng các học viên trên FB “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh“. Đây là không gian để trao đổi kinh nghiệm và dung nạp thêm kiến thức mới.

Khoá “Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1” hiện nay có đến 10.390 Học viên tham gia và lớp Sơ cấp 2 có 8.464 Học viên tham gia, con số này đủ để chứng minh cho chất lượng khoá học rồi đúng không nào !

Bài viết liên quan