Các Khoá Học Dạy Kiếm Tiền Online

Các khoá học kiếm tiền online nhìn chung khá rộng, bao trùm bao nhiêu là các ngành nghề khác nhau. Bạn có thể tưởng tượng trong môi trường thực, có các ngành như Kinh Tế, bên trong nó có thể bao gồm: thương mại, dịch vụ, tài chính, kinh doanh.

Ngành kỹ thuật thì có: điện, điện tử, điện cơ, điện máy, cơ khí, IT… Mỗi ngành con lại được chia nhỏ hơn nữa… Như vậy thì độ rộng của việc KIẾM TIỀN ONLINE nó cũng vậy á, vô cùng bao la bát ngát ngàn ngạt. Lựa chọn được hướng đi giữa một khu rừng như vậy là không dễ.

Tuy vậy có thể căn cứ vào một số yếu tố cơ bản sau để bạn có thể định hướng con đường của mình: – Năng khiếu sở trường. – Thực tế xã hội đang cần cái gì? – Nguồn vốn thực tế mà bạn có thể chuẩn bị. – Bạn có nghiêm túc đầu tư dài hạn cho việc KIẾM TIỀN ONLINE hay không?

Các Yếu Tố Để Xác Định Trọng Tâm Trong Quá Trình Kiếm Tiền Online

Ở phần này mình sẽ phân tích rõ hơn 4 gạch đầu dòng phía trên, giúp các bạn hình dung rõ KIẾM TIỀN ONLINE là gì? Và giúp các bạn xác định đúng hướng đi cho mình. Ngộ nhận về việc kiếm tiền online thì không cần vốn: Đây là sai lầm của khá nhiều người, sai lầm ngay từ trong suy nghĩ dẫn đến những cú shock khi bắt tay vào kinh doanh nói chung và kiếm tiền online nói riêng. Vốn ở đây mang đa nghĩa, nó chính là tiền bạc, mặt bằng… theo quan điểm thông thường.

Còn với môi trường online, ngoài tiền thì nó chính là thời gian, là năng lực, là công sức của bạn. Kiếm tiền online hay theo mô hình truyền thống đều cần phải bỏ ra một lượng A để thu về một lượng B. Chỉ khác nhau về loại hình và mức độ mỗi thứ bạn phải chi ra mà thôi.

Số tiền vốn thực tế mà bạn có thể chuẩn bị khi kiếm tiền online

Cụ thể với các mô hình kinh doanh online, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mặt bằng, kho bãi khi tận dụng được không gian đang sống để trữ hàng hoá. Thứ hai là lượng nhân sự cần ít và mức độ tận dụng năng suất lao động có thể cao hơn so với những công việc kinh doanh truyền thống.

Nhưng khi đã bắt tay đầu tư kiếm tiền online, bạn vẫn cần có chi phí để chi trả cho những người cung cấp kiến thức, kinh nghiệm cho bạn. Hoặc để mua các công cụ phần cứng, phần mềm… trong quá trình làm việc.

Với những công việc liên quan tới bán buôn thì tất nhiên bạn vẫn cần vốn để nhập hàng. Tuy vậy vẫn có những hình thức bán buôn mà số vốn ban đầu cần bỏ ra là rất ít, ví dụ như hình thức dropshipping. Vậy căn cứ vào vốn cũng là cách để bạn xây dựng mô hinh kiếm tiền online cho mình.

Dropshipping

Master Trần/Founder của Acamotion
Giảng viên Trần Đình Dần (Master Trần) – Founder của Acamotion – nơi chia sẻ kiến thức đồ họa truyền thông.
Chuyên gia Internet Marketing với hơn 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo.

Thực tế xã hội và thị trường đang cần cái gì?

Có thể bạn không giỏi về lĩnh vực nào đó, nhưng khi xác định được xu thế thị trường đang nóng với loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó, bạn vẫn có thể lập kế hoạch kinh doanh ngắn hạn theo xu thế đó. Và để chuẩn bị cho việc kinh doanh kiểu này, mình nhận thấy trước hết nên xây dựng tốt thương hiệu cá nhân trên không gian mạng.

Vì khi bạn đã được định vị tốt trên không gian mạng thì sức lan toả sẽ lớn và phục vụ đắc lực cho việc kinh doanh kiếm tiền online về sau, dù là trong các lĩnh vực không theo sở trường của bạn đi nữa.

CÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRONG THẾ GIỚI PHẲNG – Ths Nguyễn Duy Khoa

Năng khiếu sở trường của bạn là gì?

Căn cứ vào nhiều yếu tố, bạn có thể tìm các khoá học kiếm tiền online dựa vào những tiêu chí như sở trường, đam mê, kỹ năng hay điều kiện về thời gian và vốn liếng đang có. Cụ thể mình phân tích sơ bộ như sau:

Có những mảng dựa vào chính những sở trường và đam mê của bạn để tạo ra thu nhập. Mình lấy ví dụ như mảng dạy học tiếng anh online nhé, với việc xây dựng tốt thương hiệu cá nhân như mình nói ở trên, bạn có thể kết hợp với việc marketing online cho bản thân để thu hút thêm nhiều học viên, khi đó bạn có thể chọn hình thức dạy online hoặc offline tuỳ theo tình hình.

Một số hình thức kiếm tiền online dựa vào những kỹ năng cụ thể bạn có thể tham khảo như: Thiết kế quảng cáo, thiết kế web, nội thất, Kế toán: bạn hoàn toàn có khả năng nhận làm online các công việc liên quan kế toán cho nhiều đơn vị cùng 1 lúc.

Một mảng kinh doanh rất thú vị và thoã sức đam mê, du lịch của các bạn trẻ đó là nhiếp ảnh, dựng phim. Hay nếu bạn đam mê công nghệ, có thể áp dụng việc marketing online kết hợp với xây dựng thương hiệu cá nhân để biến mình thành một người có sức ảnh hưởng trên mạng (KOLs). Song song với đó là phát triển các kênh review sản phẩm trên facebook hoặc youtube thu hút nhiều người quan tâm.

Khi đã phát triển tốt, ắc hẳn các nhãn hàng sẽ liên hệ bạn để quảng cáo sản phẩm, hoặc có thể tăng thu nhập qua lượt view trên các nền tảng khác…

Bạn có thể xem qua hình thức kiếm tiền online trên youtube để hiểu thêm. Nhìn chung với năng khiếu sở trường, cùng sự phát triển của mạng xã hội và các công nghệ hiện đại. Tự bạn có thể tạo thêm thu nhập là điều hoàn toàn khả thi. Nhưng như đã nói ở trên, bạn cần có thêm khả năng tự quảng cáo bản thân, tạo cho mình một chiếc CV Online xịn xò thì người khác với để ý đến bạn và dùng dịch vụ của bạn.

Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tứcVũ Ngọc Quyền
Founder Học Viện PAcademy
Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng onlineVũ Ngọc Quyền
Founder Học Viện PAcademy
Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầuDavid Thanh
Giám đốc học viện INET HCM
Học trọn bộ cấp tốc thiết kế diễn họa 3d kiến trúc và nội thất sử dụng 3ds max, Vray, PhotoshopNguyễn Thanh Tùng
Giảng viên thiết kế tại công ty kiến trúc nội thất Nam Anh
Thành thạo cách xử lý về hóa đơn chứng từ kế toánNguyễn Hoàng
CEO – sáng lập Học Viện Kế Toán Việt Nam
Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng caoHoàng Viết Thắng
Giáo viên
Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phimHồ Trọng Huy
Trưởng phòng Hậu kỳ phim tại Cty TNHH MTV TMDV Phong Cách

Bạn có nghiêm túc đầu tư dài hạn cho việc KIẾM TIỀN ONLINE hay không?

Nhiều bạn trẻ bây giờ cái gì cũng đủ đầy, chỉ có thiếu sự chăm chỉ, thiếu kiên trì. Nên dẫn đến thiếu nghiêm túc khi bắt tay vào quá trình KIẾM TIỀN ONLINE. Đây thực sự là một môi trường đầy hấp dẫn và kèm theo sự cạnh tranh gắt gao cũng như thành quả nó mang lại to lớn hơn mức bạn có thể hình dung.

Kiếm tiền online – MMO – Make money online hầu như không có giới hạn về địa lí, múi giờ hay hình thức làm ăn. Cái cần thiết là bạn và team của bạn phải nghiêm túc trong sự nghiệp này. Không vì sự cạnh tranh trước mắt mà sớm nản lòng.

Làm việc dù online hay offline đều cần có thời gian khởi động để hái quả ngọt về sau. Nếu bạn khẳng định rằng mình mong muốn tạo ra thu nhập, nghiêp túc với công việc, nghiêm túc với cuộc đời của mình, thì hẵng bắt tay vào trao dồi kỹ năng, kiến thức để hiện thực hoá giấc mơ. Nếu không chính bạn đang lãng phí thời gian, sức lực vô ích.

Bài viết liên quan