HomeUncategorized

Top những khóa học marketing kinh điển trên các trang mạng xã hội

Top những khóa học marketing kinh điển trên các trang mạng xã hội
Like Tweet Pin it Share Share Email

1. Zalo

Zalo marketing là một trong những cách tiếp thị cực kỳ hiệu quả, với gần 50 triệu người sử dụng Zalo con số rất ấn tượng để bạn kinh doanh với tỷ lệ tương tác trên Zalo cao gấp 4 lần Facebook. Tỉ lệ tiếp cận cực cao gần như 100% đây là điều kiện lý tưởng giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình. Nhưng tại sao nhiều người trong đó có bạn dường như chẳng quan tâm và cũng chẳng thể phát triển doanh nghiệp của mình tại môi trường đầy hứa hẹn này.  Cùng với mục đích chia sẻ lại kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết của mình về kinh doanh Zalo Marketing thì khoá học "Đỉnh cao bán hàng trên Zalo" hoặc " Xây dựng cổ máy bán hàng trên Zalo"  sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức, kỹ thuật bán hàng trên Zalo như thế nào hiệu quả nhất.

2. Facebook

Việc chạy quảng cáo Facebook hiện nay không còn là một ẩn số với nhiều người nữa. Chỉ cần có 1 tài khoản trên Facebook và 1 thẻ VISA thanh toán quốc tế là bạn có thể dễ dàng tự tạo quảng cáo Facebook cho thương hiệu của mình. Nếu bạn làm tốt, không những tiết kiệm được chi phí quảng cáo trên Facebook mà còn chủ động hơn trong việc kiểm soát mục tiêu.

Facebook hiện đang ảnh hưởng rất lớn lên đời sống hằng ngày của chúng ta. Sự có mặt của con người trên mạng xã hội này khiến cho chúng trở thành mảnh đất màu mỡ của các nhà marketing online chiến lược tung hoành. Và sự thật có hàng chục ngàn người đã trở thành giàu có nhờ kinh doanh, quảng cáo trên Facebook.

Dưới đây là những khóa học facebook marketing  được đánh giá tốt nhất hiện nay:

1. Khóa học “Facebook Marketing Du Kích” của chuyên giao đào tạo Nguyễn Huỳnh Giao​ sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên facebook với chi phí 0 đồng, các sản phẩm mang lại giá trị cao và các chiến lược marketing trên facebook.

2. Bí quyết bán hàng trên Facebook từ cơ bản đến nâng cao hoặc Facebook marketing từ A-Z sẽ mang đến cho các bạn những chiến lược chuyên sâu hơn, kinh khủng hơn, cách để Target chính xác hơn đến khách hàng mục tiêu của bạn. Những kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bao giờ hết, cũng như nhiều mẹo hay, kỹ thuật giúp bạn gia tăng đơn hàng và những bí kíp để bạn làm nên những mẫu quảng cáo một cách thành công nhất.

3. Bí quyết kiếm tiền tỷ từ Facebook marketing Giúp Bạn định hướng được cách xây dựng công việc kinh doanh trên Facebook và tạo thu nhập tối thiểu 20 triệu/tháng từ Facebook và tối ưu chiến thuật bán hàng online tăng 150% doanh thu trong 3 tháng. 

4. Quảng cáo và chăm sóc khách hàng trên Facebook Messenger  là một trong những khóa học đầu tiên trên internet tại Việt Nam giới thiệu về hệ thống quảng cáo mới của Facebook - Quảng cáo trên messenger. 

3. Instagram

Đột phá doanh số cho chủ shop với Instagram - pinterest Marketing áp dụng cho các bạn kinh doanh các ngành hàng dành cho giới trẻ: mỹ phẩm làm đẹp, thời trang, phụ kiện, ... và mong muốn xây dựng và phát triển hơn nữa, đa dạng hóa kênh Kinh doanh của mình. 

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *