HomeUncategorized

Các chương trình đào tạo thiết kế Web online

Các chương trình đào tạo thiết kế Web online
Like Tweet Pin it Share Share Email

Thiết kế Website thật sự không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên internet toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế Website không khó, việc thiết kế Web chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao thiết kế được một Website, dù đơn giản hay phức tạp, dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang Web nhỏ vẫn mang lại những giá trị đích thực cho người sử dụng.

Và hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì công việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải tốn nhiều chi phí để thuê dịch vụ hoặc công ty thiết kế Web cho Web của bạn mà bạn có thể tự thiết kế Website chuyên nghiệp cho bạn, công ty theo sở thích hoặc mục đích sử dụng. Bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn có thời gian mà không cần đến trung tâm bằng các khóa học thiết kế Web online một cách chuyên nghiệp nhất.

 Sau đây là các khóa học tốt nhất được tổng hợp qua đánh giá của các học viên:

1. Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu:  Khóa học Thiết Kế Web Chuẩn SEO bằng WordPress dành cho cá nhân và doanh nghiệp muốn tự mình thiết kế ra hàng trăm website kinh doanh tuyệt đẹp đạt chuẩn Google để bắt đầu công việc kinh doanh online. Chỉ với 1 ngày, bạn có ngay hàng trăm giao diện website kinh doanh tuyệt vời vừa tối ưu cho SEO -> giúp website lên Top Google, vừa Tối ưu cho Khách hàng ->giúp chốt Sale hiệu quả, từ đó Tăng doanh thu và lợi nhuận. 

2. Khóa học LÀM WEB SIÊU TỐC cho người không chuyên được thiết kế đặc biệt dành cho những người không biết gì về lập trình, kỹ thuật internet... được hướng dẫn trực tiếp bởi Giảng viên Trương Văn Hòa sẽ giúp ban tạo được cho mình những trang landing page bán hàng tuyệt đỉnh, gia tăng doanh số, học chưa xong web đã xong. 

Khóa học dành cho những người bình thường muốn làm lên những việc phi thường trên Internet.

3. Khóa học Thiết kế Web từ cơ bản đến nâng cao được xây dựng nhằm cung cấp cho học viên kiến thức phân tích tính mỹ thuật Website, ý tưởng thiết kế Website mang tính chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem khi họ ghé thăm.

Bằng phương pháp vừa giảng vừa thực hành cũng như thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc nhằm mục tiêu giúp các bạn:

 - Tự tay thiết kế được được giao diện web cho mình và doanh nghiệp

- Đặc biệt, học viên có thể tạo hiệu ứng chuyển động, thiết kế Website đa truyền thông. Ngoài ra để bắt kịp xu hướng công nghệ các học viên sẽ được học thiết kế web responsive, thiết kế web web mobile, thiết kế website chuẩn SEO, giúp website chạy linh hoạt trên nhiều thiết bị và nền tảng, tối ưu chuẩn SEO giúp web sau khi thiết kế và lập trình được các công cụ tìm kiếm ưu tiên hiển thị mỗi khi người dùng tìm về từ khóa theo nghành nghề mà khách hàng tìm kiếm.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *